gutom n nmn

..haist naka ilang kain na ako ngayong hapunan lang pero gutom n nmn ako..kasi pagkatapos ko kumain naglilikot n nmn c baby kaya gutom n nmn aq..20weeks preggy

12 Replies

Same here. Ngayong 28 weeks na ako saka ko lang sya nararamdam ang maya't maya gutom. Before naman kinakaya na sya ng crakers at water. Ngayon para gusto ko lagi heavy meal. Haha. Pero tiis tiis pa rin. 😭

Ako din bumabawi na ako ng kain kasi grabe yung paglilihi ko nung 3-4mos ako. Ngayon kaya ko na ulit kumain ng madaming kanin hehe

Kaen ng small amounts lang sis kase mayat mayat ka talaga magugutom

Okay lang po yan...para po sa kalusugan niyong pareho

Normal po 'yan. Dapat kain ka rin nang kain.

Kakain ka pero wag mashadong pa busog.

Light snacks na lang po ang kainin

Magtabi ka po ng light snacks.

Hahhaha ako din. 35weeks here

normal lang po yan