BREAST MILK

Dahil di maka susu si LO sa dede ko dahil envert ito pump² nalang kahit mahirap basta ma breast milk lang siya titiisin😊😊. Left side 10mins 60ml Right side 7mins 60ml😍😍. 5 days palang si LO ko kaya di niya mauubos masasayang din kasi walang ref😅😅. Kahit every 4 hours pumping ayos lang.

BREAST MILK
11 Replies

Mommy add mo po sa fb ung breastfeeding pinays makakatulong po iyon sau.. 2 months required na mg pump ang mommy kc pde pong magstop or maubusan kau ng gatas..mas mgnda po na ndi kau ngpa pump bka later on mawala po supply ng gatas nyo mdami po doon matutunan🙏🏻

4y ago

yes mommy after 6weeks pa po ang start ng pumping. 😊

Very nice mummy ang dami mo na kaagad milk in 5days! Pero make sure mummy na maiinom lahat yan ni baby dahil napakasustansya ng gatas sa unang mga araw pagkapanganak, sayang naman if may matira.

okay lang po mag pump kahit di pa 6 weeks si baby? nakaka-engorge daw dahil sa over supply po kasi yan sabi sa breastfeeding community sa fb. gusto ko na rin magpump pero 3 weeks pa lang si baby

4y ago

Ok lang naman sis. Pump kalang every 2 hours pero wag subrahan sa dami. Sa'kin kasi di maka dede baby ko sa nipples ko kasi envert.

Wow, dami! Sayang naman kung di maubos. Maganda yan momsh panligo kay baby or sayo 🤗😍

4y ago

Wala kasing ref moms kaya natatapon lang

Wow, saya naman mommy dami mo milk ❤❤❤

4y ago

Sabaw at gulay lang lagi sis

Wow, ang daming milk ni mommy. 😍

Tyagaan lang mommy💪💕

pump lang pump mommy 😊

galing! 🤱🤱🤱

sana all 😊💕