PRUNE JUICE

Dahil constipated ako simula buntis ako, now lang ako nag try uminom ng prune juice dahil di ko na talaga kaya nung last na nag poop ako. Sobrang sakit sa pwet. At ang prune juice daw, nakakatulong magpabilis ng labas ng tae. Ngayon uminom ako ng prune juice kagabi. Isang baso. Pure na prune juice walang halo na kahit ano. Panget pala ng lasa. Hahaha kala ko masarap Madaling araw nagising ako dahil umiiyak baby ko. Nagpadede ako at nakakaramdam nako ng utot. Ilalabas ko sana utot ko kaso parang may kasamang tae. Kaya di ko tinuloy. Pagdating ko ng cr, malabnaw ang tae ko. I mean liquid ang lumabas. Ngayong umaga nasa cr nanaman ako. Same padin na malabnaw ang tae ko. Para akong nag e lbm Ganun ba talaga pag uminom ng prune juice? O baka napadami inom ko kaya sobrang lambot na ng tae ko to the point na liquid na ang texture nito?

5 Replies

yes normal yan kapag uminom ka ng prune juice

Cranberry Juice nalamg momsh. Mas masarap

5y ago

cranberries have a certain amount of fiber in them and cranberry juice can help to hydrate your body then yes, cranberry juice could help relieve constipation

Up