prune juice

Hi mga momshie ??? Wala nmn po cguro side effect Kay baby Ang pag inom ng prune juice... Lagi po Kasi akung constipated.... Mas mabilis Kasi mag p poop Ang prune juice ???

1 Reply

Ok lmg nmn cguro mamsh. Pero remember all we take also take the baby. Kya somehow my effect kay baby lahat ng kinakain at iniinum ntin

2y ago

Pwede poba sa babu ko 2months old ang prune juice na woworry napo kase ako eh pina checkup napo namen sya lactulose binigay na gamot wala pong effecf sa baby ko dipa den sya maka poops araw araw mix po sya