make love

hi dads, ok lang ba na kahit babae ako, ako na talaga nag initiate makipag make love? ?

27 Replies

Oo nman, love making is a gift from God sa mga mag-asawa.. everything you do is permissible as long as it has consent with both sides.. Wife should submit their selves to their husbands and same as husbands should submit yourselves thier wives. Hindi masama kung sino ang nag initiate as long as it has consent, kasi we also should respect the needs of our partners dba po..

i always make aya lol , 😊 my partner love s to be dominated. . .tho mnsan ako dn gusto ko ako inaaya , oarang 3 x lang nya ko inaya nt by tellin me directly more on gesture, he was d one who initiated. . 😊😊 mahilig ako eh, kaya mnsan suko si hubby.. ang hrao ngaun n Preggy ako ksi mas higher libido ko kso limited bawal, i have low lying placenta

5y ago

yeah wag muna. im 17 weeks still bawal,. we tried d other day haha pero we stopped haha hes super worried mtigaz ulo ko, hormones libido ugh its so hard s part ko. but u kno baby first,..wag muna kau mg make love risky oa yang 7 weeks.. ng bleeding ako non whn i ddnt kno yet i had low lying placenta,. like gang 10 weeks we kept in havng sex.. ayun thn i bled, went to d dr tpos un na.. ung placenta aka inunan ang mababa,.. but yeah pinoy term is matres lol..

oo. ngayong preggy ako di sya nag aaya. ako tlga. kse takot sya na sya mag aya. pero pag ngsabe ako go sya. hahaha pwera ngaun kase lapit na. takot na sya

ako nga prangkahan eh 😐 minsan dinadaan ko pa sa konsensya "porket nabuntis mo na ko wala ka nang gana " haha effective yun nakakarami kase.

Wala pong masama kahit ikaw mag aya hehe asawa mo po un parehas kayo may karapatan sa isa't isa

Pwede po. As long as no pain during and after sex. Wala cramps bleeding at spotting safe po.

okay lang yan. gusto ko din yan minsan wife ko mag yaya sakin. :)

Yes po, kasi mag asawa naman kayu at natural lang ang mga bagay na yan sa mag asawa

ok lng naman un, minsan mas gxto ng lalaki un, sign lng nman un na your with him.

Oo naman sis. Minsan mas gusto ng mga hubby natin na tayo naman ang mag initiate.