...

ok lang ba makipag make love while preggy then pinuputok sa loob??

10 Replies

It depends.. Kung high risk ang pregnancy, much better kung wag muna.. Kasi ang semen is nagpapalambot ng sipitsipitan. But if di naman kayo high risk I think it's okay. Wag lang rough and wag masyado madalas 😊

Nung nahospital ako before dahil sa UTI sabi nung nurse yung semilya daw ng lalaki nakakapagpanipis daw ng cervix. Not sure tho.

kung di nmn maselan ang pagbubuntis, keri lang. Pero pag maselan tulad ko, tinigil muna namin.. Ngcocontract kasi tyan ko

ok lng wala nmn cnabi ob ko na bawal sa loob. Safe dw till 7months pero once a week lng samin para hnd makasama ky baby

oĸay lg nмan po вaѕтa dι nмan po ĸaυ dιnυdυgo wag lg po мѕнadong roυgн .. daнan2 lg po 😂

kung hindi naman maselan if ever 1st trimester ka palang, pero okay lang naman hindi nakakaapekto kay baby.

Sabi ng ob ko iwas daw muna kasi nagcocause ng contractions..

Yes, okay lang naman mommy.

Oo naman Hahaha

ok lng nman.