make love

hi dads, ok lang ba na kahit babae ako, ako na talaga nag initiate makipag make love? ?

27 Replies

i always make aya lol , 😊 my partner love s to be dominated. . .tho mnsan ako dn gusto ko ako inaaya , oarang 3 x lang nya ko inaya nt by tellin me directly more on gesture, he was d one who initiated. . 😊😊 mahilig ako eh, kaya mnsan suko si hubby.. ang hrao ngaun n Preggy ako ksi mas higher libido ko kso limited bawal, i have low lying placenta

5y ago

yeah wag muna. im 17 weeks still bawal,. we tried d other day haha pero we stopped haha hes super worried mtigaz ulo ko, hormones libido ugh its so hard s part ko. but u kno baby first,..wag muna kau mg make love risky oa yang 7 weeks.. ng bleeding ako non whn i ddnt kno yet i had low lying placenta,. like gang 10 weeks we kept in havng sex.. ayun thn i bled, went to d dr tpos un na.. ung placenta aka inunan ang mababa,.. but yeah pinoy term is matres lol..