Dads, nagkaroon na ba kayo ng issue with your in laws? If so, paano niyo naresolve yung problema?

3 Replies

Yes. Wala namang issue na di nadadaan sa tamang pakikipag usap. We had a sit down meeting to sort things, apologies were said and all is forgiven. New start ika nga.

Sa awa ni Lord hindi pa naman. Pero in case na mangyari yun, ang asawa ko is handa na kausapin yung magulang nya para hindi nakaka-ilang.

Yes. Lalo na nung bagong kasal. We resolved na di kami papaapekto kasi in the right time bibigyan kami ng baby ni Lord.