#day3 : kể về câu nói bất hủ của các ông ck khi mom từ phòng sinh ra

#d3 không biết câu đầu tiên từ phòng sinh ra ck các mom nói câu gì Vì e đau đẻ đến kiệt sức mới mổ nên lúc đau đẻ thấy ck e sót e lắm Từ phòng mổ đi ra ck e chỉ hỏi e đúng 1 câu: Ck: bây giờ còn đau giống lúc đau đẻ không E bảo: không Thế là ông tưởng như e đã trở lại bt ý chẳng hỏi e còn đau k mà tranh thủ đi ngủ. “ mừng quá ngủ được r" Chán k chứ nị. Thế là 2 mẹ con ôm nhau ở phòng hồi sức. Thấy ck nta ngồi cạnh mà ham Ck e cứ kiểu thẹn thẹn, qtam vk sợ nta cắt tiết s ấy Haiz

17 Các câu trả lời

❤ liền