Mấy mom chỉ e cách làm tan cục sữa tắc với

Cứu e mấy mom ơi, hình như e bị tắc tia sữa rồi. Cả ngày hqua ngực bên trái e bị nhâm nhẩm đau, sờ vào có cục cứng, sữa ra cũng ít hơn bên phải nữa con e bú mãi mà k no. Cái này là bị vón sữa k ra được pk ak. Có mom nào có kn bày e cách làm tan cục sữa tắc này với e cảm ơn ak

8 Các câu trả lời

Mh thì uống nước đinh lăng, mỗi ngày 1 bình vs nước lọc càng nhìu càng tốt. Cho con bú nhìu vs hút sữa theo cữ, đều đặn. 1,2 ngày là bình thường lại. Mom có thể kết hợp vs chườm nóng bằng xôi nếp, viên men rượu kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, làm liên tục, nhẹ nhàng cũng là một trong nhiều cách làm tan sữa đọng, thông tia, gọi sữa về.