Bé e tròn 1 tháng tự dưng mấy hôm nay ti mẹ là cáu gắt. Quấy khóc cả đêm

Cứ đến lúc bú là bé ưỡn người ra sau. Tránh xa vú, cố gắng dụ cho bé bú đc một xí là bé khóc vặn mình, co rúm người lại. E cảm giác như ít sữa nên bé khó chịu vậy. Bầu vú tự dưng nhỏ đi mềm lại nhưng cứ nhức nhói khó chịu lắm. Bé nhả vú khóc vẫn thấy có sữa nhỏ ra từng giọt ở đầu ti. Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi có phải e ít sữa nên bé khó chịu ko ạ

2 Các câu trả lời

có sữa nhỏ ra chắc ko p ít sữa đâu mom ,ktra xem con có khó chịu ở đâu k nè

1y ago

hix mom ơi muốn trầm cảm luôn á. trước hai ba giờ sáng bé dậy bú ngực căng cứng mà giờ dậy cho bé bú giờ đó ngực mềm xèo ah. bé bú vẫn cảm giác xuống sữa ngực bên kia vẫn nhỏ giọt mà sao bé bú cứ lằn ngằn như ko vừa ý vậy. lo quá đi. mới có tháng mà sợ mất sữa ko á

Tuần khủng hoảng rồi mom