Em chậm 3 ngày thử như vậy là có thai không mấy mom ạ

Của em thử như vậy là cỡ bao nhiêu tuần nhỉ mấy mom ơi, và mình có thể đi khám được chưa mấy mom ạ🥰

Em chậm 3 ngày thử như vậy là có thai không mấy mom ạ
15 Các câu trả lời

vậy là có ùi đó mom..chờ thêm 1 tuần ùi đi khám nhé mom .....chúc mom chuẩn bị thai kỳ khỏe mạnh....nhé

Màu vạch vầy thì cỡ4 tuần. Suêu âm có thể chưa thấy rõ. Đợi 1-2 tuần nữa khám tim thai.

.chúc mừng b đã có thai.nếu kinh của b đều(khoảng 28_30 ngày)thì thai cỡ 4_5 tuần tuổi

K nên siêu âm sớm mom nha. Nếu muốn biết chính xác có thai k thì đi xn máu nha

thêm 1 tuần nữa đi khám nha mom. sớm quá bs cũng hẹn khám lại nữa

2 đậm đỏ lè + chậm 1 tuần là đi khám ok á

chưa có kết quả được mom ạ đợi 1-2 tùân nữa

4w ago

1 tuần nữa hả đi khám khám sớm thai nhỏ chưa thấy đâu mon ạ

đi siêu âm ng ta sẽ siêu âm đầu dò nak mom.

Chúc mừng mom nha chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

bạn có thai rồi ak nên đi khám thai đi