có ông bố nào như tôi ko

Cố ông bố nào như tôi ko hả các mom, lên thực đơn cho vợ, nấu cơm cho vợ ăn, tìm hiểu về quá trình phát triển thai nhi, và thường xuyên nói chuyện với thai nhi ko ??

23 Các câu trả lời

Chồng em dc cái vợ thèm gj cug ran tìm cho vợ ăn hết còn chiều tối nào cug hôn bụng mẹ nc vài câu với con ma moi lan nc với con đều nói tối nay cho ba mo thay cục vàng của ba nha Lần nào cug nói còn mấy tháng nữa mới dc gặp cục vàng của ba nghe ông nói mà mh cug nôn dc sớm tới ngày đó quá kg bt cam giac hp đến chung nao