có ông bố nào như tôi ko

Cố ông bố nào như tôi ko hả các mom, lên thực đơn cho vợ, nấu cơm cho vợ ăn, tìm hiểu về quá trình phát triển thai nhi, và thường xuyên nói chuyện với thai nhi ko ??

23 Các câu trả lời

Chồng em dc cái vợ thèm gj cug ran tìm cho vợ ăn hết còn chiều tối nào cug hôn bụng mẹ nc vài câu với con ma moi lan nc với con đều nói tối nay cho ba mo thay cục vàng của ba nha Lần nào cug nói còn mấy tháng nữa mới dc gặp cục vàng của ba nghe ông nói mà mh cug nôn dc sớm tới ngày đó quá kg bt cam giac hp đến chung nao

Ck e chỉ biết cục cằn vs e,trả bao giờ nc vs con cả,cũng ko giúp vợ việc nhà,cũng chưa bao giờ tìm hiểu j về thai nhi cả.e kêu đau người thì tưởng e giả vờ.vợ a chắc hp lắm

Chồng e chỉ biết càu nhàu cọc cằn với vợ thôi. Được một phần như a thì tốt biết mấy. Vợ a chắc hạnh phúc lắm nè

Ck t thì nghén với t luôn. Cũng hay xoa nựng bụng nhưng k nc với con nhiều. Cơm nước làm j cũng ck làm. T k đc đụng tay làm j hết

Vợ b có ông chồng tâm lý, nhiều người chán lắm, tối ngày bạn với bè, cả ngày lấy tay xoa bụng con 1 lần, rồi xong.

Ck e chả thèm tìm hiểu gì sất, biểu nch với con mà ổng còn k biết nói gì, kêu dữ lắm nói đc 2 câu, hết chuyện 😂

Có ck mình. Mà ổng nấu ăn k ngon nhưng dc cái học dc món j ở đâu là về nấu cho vợ. K ngon thật nhưng ăn dc nhiều.

Chồng em ngoài việc nc vs con thực đơn hằng ngày chồng e đều nấu theo ý của em các mẹ ạ

Ck tôi chỉ giỏi làm cho tôi buồn tôi khóc thôi .ngay cả vk mới đẻ xong

Ck mình thì chỉ biết xem phim và ik ngủ nhiều lúc còn làm mk buồn nữa