Muỗi cắn con.huhu

Cắn ngay mắt, sưng , ngứa, dụi quyết liệt, thế nào cũng viêm trùng. Có cách ngừa muỗi chích k, nó chích bấy ngậy mà con thì thịt độc sưng to đỏ ngứa thâm. Chích ở mắt thì xức gì cho mau xẹp.

Muỗi cắn con.huhu
24 Các câu trả lời

m dùng vợt điện thường xuyên cho bớt muỗi. Ko phải thịt độc, sưng nhiều hay ít là do loại muỗi có nhiều độc hay không. Phát hiện thì m bôi mỡ trăn ngay. Mỡ trăn lành tính, an toàn cho mọi đối tượng, chỉ có hơi hôi thôi. M nên trữ sẵn 1 lọ trong nhà khi nuôi con nhỏ, bất kỳ bị côn trùng cắn, chữa sẹo, thâm hay là bỏng..... đều dùng tốt. Đây là khuyên thật, vì t đã, đang dùng và t ko bán hàng 😂

3y ago

ok.bà