Muỗi cắn con.huhu

Cắn ngay mắt, sưng , ngứa, dụi quyết liệt, thế nào cũng viêm trùng. Có cách ngừa muỗi chích k, nó chích bấy ngậy mà con thì thịt độc sưng to đỏ ngứa thâm. Chích ở mắt thì xức gì cho mau xẹp.

Muỗi cắn con.huhu
24 Các câu trả lời

m dùng vợt điện thường xuyên cho bớt muỗi. Ko phải thịt độc, sưng nhiều hay ít là do loại muỗi có nhiều độc hay không. Phát hiện thì m bôi mỡ trăn ngay. Mỡ trăn lành tính, an toàn cho mọi đối tượng, chỉ có hơi hôi thôi. M nên trữ sẵn 1 lọ trong nhà khi nuôi con nhỏ, bất kỳ bị côn trùng cắn, chữa sẹo, thâm hay là bỏng..... đều dùng tốt. Đây là khuyên thật, vì t đã, đang dùng và t ko bán hàng 😂

3y ago

ok.bà

bà mua cái miếng dán chống muỗi của Pigeon á. Hàng nội địa. Tui mua cho con xài thấy cũng khá ok. Đuổi dc tầm 70 80% thôi. Nếu muỗi quá thì dán 2 miếng

3y ago

có chứ, miếng dán chống muỗi á, dán vào quần áo con í

ở gần mắt mà bôi tinh dầu hay dầu tràm cũng sợ mom nhé vì bé dễ bị cay mắt,mom bôi gel nha đam cho nhanh lành

cắn chỗ thương quá, mua vợt bắt muỗi thường xuyên rồi bật quạt cho bé, thả màn xuống nữa mom

Hóng ké, bé giống con mình quá bị muỗi cắn cái là sưng to đùng như bị té sưng lên vậy á

Dùng kem muỗi Oran Baby nhà mình cho bé nè M ơi.sp từ thiên nhiên - an toàn- lành tính

mom có biết xài nước bùa không 😅 muỗi đốt là tha lên liền sẽ không sao

bé nhà e bị cẵn quài...cố chăm cho bé đừng bị muỗi cắn thôi m.

bé mình cũng bị muỗi cắn, mà thịt độc ghê, nốt nào cũng có sẹo 😭

3y ago

uhm sẹo to thâm mới ghê.haiz

em dùng tinh dầu đuổi muỗi mua trên shopee cũng tốt lắm mom..