Thuốc sức muỗi cắn

Thuốc sức muỗi cắn nao hay ko vậy mấy mom.con mk thịt độc cắn cả tuần mới bớt đỏ sưng cứng ngắc 1 cục luôn.mà vài bữa là pi cắn hoài

Thuốc sức muỗi cắn
30 Các câu trả lời

Mom dùng type lăn Chicco đặc trị muỗi và côn trùng cắn á. Phòng ngừa cho bé thì dùng chai xịt chống muỗi Chicco. Dùng được cho bé sơ sinh và mẹ bầu. Mình dùng cho con cả năm nay rồi. Không có con muỗi nào hó hé luôn.

con mình cũng vậy, bị cắn liên miên, chưa xẹp này đã nổi kia. đang thử yoonsun, cũng tạm k xẹp liền, đa g định mua mỡ trăn nè

bé mh cũng vậy, giữ con không bị cắn là tốt nhất m ạ

nếu con vậy m tìm mua loại vòng chống muỗi á

thuốc của nhật ý mom. bôi la xẹp liền. hay lắm

Loại này mom nhé lăn muỗi đốt hiệu quả nè

https://bit.ly/2JKkBJK Mẹ đọc thử bài này nha!!

mình thì bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp

bé mk cx thế ,cố giữ cho bé k bị chích thôi mom

3y ago

lỡ pi căn đi âu ai cũng nói hết mom.con mình mình cũng xót lắm chứ

Trc mình dùng kem da liễu của Tâm Dược