Có mom nào bé bị suy dd bào thai k ạ. Bé mình bị suy dd buồn quá các mom ạ

Cần sự giúp đỡ

15 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, sữa chua ,chuối, bơ, khoai lang, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha

3y ago

mình sẽ ráng cố gắng á mom. sợ lắm. nghe con zậy buồn lắm luôn

cứ từ 37w trở lên là đủ tháng ngày rồi mom cứ ăn cả thế giới vào thiếu ối thì uống thêm nc dừa, nc mía. Dừa thì trên 20w mới uống nhé

3y ago

cảm ơn mom nhìu nha. vì con nên mình sẽ cố gắng

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

3y ago

chắc zậy. mới siêu âm lại bé nay đủ ối rồi. cầu mong cho bé tăng cân khỏe mạnh

bé bị suy đ trong bào thai vậy m nên uống Sữa tươi không đường và ăn khoai lang.trứng vịt lộn vào nha m.vào con hết nè m

3y ago

cảm ơn mom động viên nha. mới siêu âm lại bé cũng đủ ối rồi á. cầu mong cho khỏe mạnh

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

hihi. trộm vía bé zậy cưng lắm ý. xin vía mom nè

zậy hả mom. đủ tháng k mom. nếu đủ tháng là cũng bị s dd thai kì hả. để cho mình có động lức mom ơi

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ, các loại hạt vào con hết nè

3y ago

chỉ sợ con k nhận được dưỡng chất thôi. mai mình sẽ tiếp tục bổ sung

uống sữa tươi k đg ăn hột vịt lộn khoai lang sữa chua .... nhiều vào mom

3y ago

cũng đang cố gắng nè mom ơi. chứ con nhỏ quá sót j đâu luôn

hồi 32w bé đc nhiu kí. cho mình it thông tin. cho bớt lo lắng nha mom

Bé bn kg rồi mom. Đừng lo mom ạ, mốt sinh xong chăm r cũng lớn hà

3y ago

Hihi ok mom nè