cần học hỏi kinh nghiệm chăm vk bầu từ các ông bố bỉm sữa

cần học hỏi kinh nghiệm

1 Trả lời

hiếm có ông bố nào tìm cách chăm vợ như b nè ,b tránh để vk làm các việc nặng nhé ,đi lại nhẹ nhàng và giữ tinh thần thoải mái nè

2y ago

cáu gì cx ăn đc b trừ rau ngót ,rau răm ,ngải cứu ,dứa ,đu đủ xanh ,mướp đắng mom mua cho vk vitamin tổng hợp ,sắt ,canxi,DHA uống kèm ,mua dạng nước thay dạng viên thì bớt bị táo bón hơn ấy uống thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc cho bà bầu hoặc sữa tươi k đường nếu k uống đc sữa bầu nha chịu khó nói chuyện với em bé thường xuyên từ tầm 12w nè vì lúc ấy em bé có thể nghe và cảm nhận tình cảm cũng như nhận biết giọng nói của bố r những tuần gần cuối cô ẫy sẽ đau lưng nhiều r chuột rút ấy ,để ý đến cô ấy hơn ạ đưa cô ấy đi khám thai và sàng lọc đầy đủ như bsi yêu cầu để cho em bé khoẻ mạnh nè cuối cùng chúc vk b có thai kì khoẻ mạnh nhed