các mẹ cho e hỏi, có mẹ nào bầu 4 thâng mà đau lưng, nhức chân đên nổi đi k được như e k, và làm cách nào thì đỡ chứ e đau quá, các mẹ giúp e với, e cám ơn nhiều !

Các mẹ cho e hỏi, có mẹ nào bầu 4 tháng mà đau lưng, nhức chân như e k, e nhức đên nổi đi k được, đứng càng đau và có cách nào để giảm đau k ạ, các mẹ giúp e với, e cám ơn nhiều ạ

9 Các câu trả lời

Bổ sung thêm canxi mẹ nhé.thai càng lớn thì luong canxi càng cao.khi trc mình bị nhức mỏi vậy.khám bị thiếu canxi .bổ sung canxi loại hữu cơ ak.dể hấp th mà khỏe re ak.

Massa chân và ngâm chân mỗi tối . Tránh đứng hay đi lại quá nhiều . Mom kiểm soát số cân tăng nữa . Đừng để tăng quá nhiều sẽ gây áp lực lên chân

Mình cũng vậy. Đau lắm k đi được. Cứ bước cái là nhói lắm

Ngâm chân nước ấm nhé. Mh làm vậy thấy cũng đỡ

Ngâm chân nước ấm, tập yoga nha bạn

Nhức kinh khung mà vẫn phải cố thôi

triệu chứng của bâù

tập yoga m

qtam