Đau nhức răng khi mang bầu

E bầu dc 26 tuần rồi mà bị sâu răng đau nhức kinh khủng.có mom nào biết cách trị nhức răng cho mẹ bầu ko? Nhổ răng sâu đó đi dc ko các mom?

4 Các câu trả lời

ngậm nuoc muối m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

con cách nay nè bạn lấy lá ổi non nấu nước để kiềm muối dua soi nên để nguội hoi âm ngậm súc miệng mấy lan 2ngay hết thoi

Thuốc tê nhổ răng gây ảnh hưởng thai nha mom . Súc nước muối đỡ . Thường ngta hết kiểm tra răng miệng trước khi mang thai

4y ago

Cảm ơn chia sẻ của mom nha. Phen này phải nước muối liên tục r xem có đỡ hơn ko

m thu dung nuoc muôi ngậm xem sao a