Lần đầu làm mẹ!

Em đang bầu 21w mà mặt nổi mụn lên nhiều qá e muốn dưỡng da mặt thì có được ko các mom cho em xin ý kiến với ah.. e cảm ơn

14 Các câu trả lời

Mom có thể tham khảo các dòng mỹ phẩm dành đc cho bà bầu và mẹ cho con bú nha. Mình hồi bầu da đẹp ra nên ko dưỡng j, giờ bé lớn hơn chút thì mình tìm hiểu và dưỡng cocoon vì nó hoàn toàn từ thiên nhiên, ko độc hại cho bé, mình vẫn cho bé ti mẹ nha

ko nên nha mom, chỉ rửa mặt sạch sẽ thôi mom. bây h mom có dưỡng cái j đi nữa thì mụn nó cũng ko hết đâu, chỉ có đẻ xong tự nó hết thôi mom

Thường thì mang bầu lên hay bị ảnh hưởng nội tiết tố, nên có dưỡng cũng khó hết m à. Nếu sp dùng cho bà bầu thì dùng dc nhé

dưỡng da bth ko có vấn đề j về em bé đâu m .em bầu 36w trộm vía da mặt căng bóng khoẻ lắm

mình thì ko dùng gì, mom nêm hỏi ý kiến bác sĩ trước cho an toàn

k nên đâu m ạ. chỉ nên dùng nước hoa hồng và sữa rửa mặt thôi.

2y ago

ok m

tùy cơ địa nhỉ m đứa đầu mặt xấu lm đứa t2 lại nhẵn

k nên nha m, do thay đổi nội tiết tố nên v thôi..

bầu chỉ dùng loại thiên nhiên thôi nè

k nên đâu m, sinh xong tự hết nè