Cho em hỏi là khám thai bầu tốn khoản nhiêu tiền á mấy mom tại em cũng lần đầu có ạ

Cảm ơn các mom ạ

13 Các câu trả lời

Có BHYt hay BH thai sản thì bảo hiểm lo ah, còn không thì khám dịch vụ 150-250k tuỳ chỗ, siêu âm 150-300k, siêu âm 4d tầm 250-400k, xét nghiệm tổng quát 1000-2000k, xn tầm soát tiểu đường 100-200k, tiêm vacxin ngừa uống ván tầm 100-200k, thuốc bổ mỗi tháng tốn tầm 300k-1000k tuỳ loại thuốc bổ. Nếu có phải thêm làm Nipt tầm 3tr5-6tr, chọc ối 4tr,…. Nói chung là nếu ko có bảo hiểm thì cả thai kỳ chắc cũng trên dưới 20củ tiền khám, xét nghiệm, siêu âm và thuốc bổ….

Khám siêu âm k thôi thì sẽ là 200k, tuỳ từng nơi, những tuần có xét nghiệm nữa thì sẽ đắt hơn. Nếu được thì mom nên tham khảo các gói khám ở bvien tư, như thế vừa tiện, theo chu trình mà đóng theo gói cảm giác sẽ rẻ hơn là mình đi lắt nhắt từng đợt, hơn nữa là bvien sẽ lưu hồ sơ của mình vs đc khám bsi quen thì ngta sẽ nhớ về mình hơn ý. Theo ý e là nvay ạ, mình có thể tham khảo nha

tui toàn khám tư k lần nào đi là dưới 500k 🤣 mỗi làm cái nipt là gần 4tr ,mỗi tháng đi có tháng 1tr mấy có tháng 6,7,8 trăm nếu tính tới lúc đẻ chắc tiền khám thai phải 10 củ hơn tính luôn thuốc bổ các thứ quá oải đẻ xong đứa này chắc nghỉ đẻ thiệt quá tốn

mỗi tháng mình tầm 500k, mình khám tư, tháng nào bs hẹn 2-3 lần thì tốn hơn nhưng mình có thể ko cần đi nhiều vậy, nếu cảm thấy khoẻ

Chỗ mình siêu âm lần 120 dùng BHYT … có tuần thì 300 ngoài vì mình mua thuốc bổ thêm… xét nghiệm thì 500-5trieu tuỳ mình chọn ạ

Mình từ lúc bầu giờ đi khám định kỳ ở bệnh viện có bhyt nên chưa mất tiền, chỉ đi siêu âm tư có nơi 100k nơi 180k

Mình thấy đi BV khám cũng ko tốn nhiều, mà lại ktra đk an toàn và tốt hơn. tùy theo mốc thai kỳ sẽ rẻ hoặc mắc á.

mình khám tư, thai kỳ bình thường, ko làm nipt, cả thai kỳ khoảng 10 triệu

chỗ mk đi khám 1 lần 150k. thai lớn hơn siêu âm 4d hay 5d gì ý thì 200k

Có bảo hiểm y tế thì siêu âm ko mất tiền còn tư thì tầm 100-150k