tò mò

Nhu mjk có bh mà xét nghiệm máu gót chân cho con thì tốn bao nhiêu tiền z các mom..mjk tập đầu

3 Các câu trả lời

mh cũng làm mà quên ko hỏi ck là hết bn. M sinh xong mà bs yêu cầu thì hỏi tr'c khi làm nhé nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like m nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Co cần thiết phải lam xét nghiệm hok mom

xét nghiệm gót chân nó đi theo com bo.ở BC sản nhi qn vua khám tai vừa khám tim và lấy máu gót chân hết 750k cái này ko đc tính trong bh nha mon

4y