Các mẹ ơi nếu thai 19tuân nhau thai không bám mặt trước thì thai máy nhiều chưa ạ

Cảm ơn các mom đã tv ạ

7 Các câu trả lời

Máy nhiều nhưng cảm nhận dễ hay khó mom ak, có khi thành bụng mom dày cũng khó cảm nhận hơn ấy

mình cũng mặt trc nè mom, ai khó thì mình k bit chứ mình 19w là máy tới h luôn. méo bụng luôn

tùy người ,tùy bé mom ạ thường phải trên 20w mới cảm nhận và bắt đầu máy

19 tuần còn nhỏ quá á m ..e bé cu động mẹ chưa cảm nhận dk nhiều đâu nè

cũng chưa nhiều đâu m.. 19w con còn nhỏ lắm á..

mình ko rõ,đẩy bài cho mom

mh 22w ms cảm nhận đc