Cảm nhận thai máy

Các m cho e hỏi thai nhau bám mặt nào sẽ cảm nhận được thai máy sớm ạ ☺️ e tập đầu nên cũng hơi bỡ ngỡ #lầnđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

M cũng bạn đầu đã sinh được 20 ngày tuổi . M nhau thai bám mặt trước nhưng nhận thai máy sớm lắm đó . M chịu khó để ý sẽ nhận ra . Nếu m làm vc ở nơi ồn nhiều thì sẽ cảm nhận ít hơn , ban đêm m sẽ cảm nhận đc nhiều hơn nhé .

Thường thì mặt sau. Mà còn do thành bụng dày hay ko nữa. Nếu thành bụng dày cubxg khó

Em thai bám mặt sau … 16w cảm nhận nhẹ , 19w là cảm nhận rõ luôn , 22w là khỏi ngủ :)))

mặt sau cảm nhận tốt hơn mặt trước ạ

Mặt sau thì sớm hơn nha m

bám mặt sau m nhé

Nhau bám mặt sau nha m

mặt sau nhé

Mặt sau nha mom