Em bé ngôi ngược

35w siêu âm bé quay đầu. Nay đi sa 37w thì bé lại quay ngược lại. Làm sao cho bé quay đầu lại vậy mn ui

11 Các câu trả lời

ko sao đâu mom mjk cũng 35w nè, đi siêu âm bé quay đầu mjk có hỏi bs, bé jo quay đầu luôn hả bs, bs bảo chưa đâu bé sẽ còn quay vòng nữa chưa cố định đc, nên mom cũng đừng lo quá mà bị stress, tới này sanh thì mjk sẽ bt mom ạk, mom đừng lo quá ko sao đâu mom

Thử xem nè m. mẹ có thể mở bản nhạc êm ái , đặt tai nghe ở vùng xương chậu dưới.con sẽ phản ứng với âm thanh và dần di chuyển xuống nơi phát ra âm thanh.

M trò chuyện vs con. Tra các bài tập giúp bé quay đầu. Nếu đến lúc sinh mà không quay thì sẽ đẻ mổ nhé

Chán bé này gê, quậy quá ah. Con mình thì quay đầu oy đẻ lun, nên mìn ko rành nữa

35w ngôi thuận rồi mà còn quay lên lại tài thật . bé này biết trêu mẹ ghê😅😅😅

bé hơi nghịch k sao đâu mom . mom chịu khó tâm sự với bé để bé quay đúng vị trí

em thai 27t quay đầu rồi bé có quay đầu lại không các mẹ ơi.

bé mình 35 t cứ quay xung quanh bụng nè . chưa chịu yên chổ

Thế vậy thì dễ ăn dao lắm mom ơi

khả năng ăn dao cao rùi mom ơi