thương quá chừng

Cả tháng thức đêm, vết thương chưa lành, nhiều lúc khóc một mình . Nay cho anh ta bú xong, che vu lại, bỏ mặc anh ngo ngoại, mình ngủ quên luôn, lát tinh day thấy anh ngủ mà lòng mẹ thương vô cùng, mẹ xin loi anh nhưng ban ngày mẹ sẽ nc cùng anh nhưng ban đêm mẹ tranh thủ anh ngủ lúc nào mẹ ngủ lúc đó, kkkk, thương em lắm

2 Các câu trả lời

Hồi con đc 1,2 tháng, con gái mình khó ngủ cực kỳ. 1 ngày ngủ chừng 10 tiếng, Khuya mình dỗ con ngủ rồi, mình mới ngủ. Tầm 3h sáng chợt thức giấc thì thấy con vẫn nằm mở mắt nhìn , ko ngủ, ko quấy khóc gì hết, hic, mình thương con mà khóc luôn, ôm vỗ về nói con ngủ đi, con mới chịu nhắm mắt ngủ đó. Nhớ lại mà vẫn thấy thổn thức trong lòng nè

4y ago

Uhm, lúc đó thấy sao mẹ tệ quá, mải mê ngủ, mà con còn thức. Lúc đó thật sự stress luôn đó mom, cả tuần Tết, 4,5h sáng con mới ngủ

👍