HỎI SỮA XO NỘI ĐỊA

Cả nhà ơi cho mình hỏi sữa xo số 4 tại sao có hộp tanh hộp thì không mùi tanh gì ạ?? Hộp thì hắc quá hắc mình bỏ đi rồi ...... như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe bé không ạ ?

11 Các câu trả lời

mom nên lựa chọn sữa có thương hiệu uy tín mom ạ,con mình uống similac Từ trong bụng đến giờ luôn.sữa k chất lượng sẽ ảnh hưởng đến bé lắm.vì sữa là nguồn Chính nuôi bé mà

2y ago

vâg m ơi e mua cứ hộp tah k tah chán quá. . vâg e đổi xem bé có hợp không

bây giờ sữa nhiều loại giả lắm mom ,nên cẩn thận

mình ko dùng loại này, có khi nào sữa giả ko nhỉ 🤔

2y ago

vâg giờ cái gì cũng giả đc nên sợ lắm

sữa có bất thường thì coi chừng sữa giả nha mom

2y ago

vâg m cảm ơn ạ. tại dự tính sag hàn nên muốn dùng loại này mua cho tiện

mình không dùng loại này nên không biết

mình k dùng nên cũng k rõ nữa

giờ đồ giả tràn lan hết trơn.

Mk k dùng, đẩy bài cho mom

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

2y ago

hic hỏi ng bán tất cả đều nói chug là nó bị lỗi thế mua dính là phải dùng à buồn cười thật

Mình cũng không dùng sữa này