Pass sữa bột

Em pass rẻ lại sữa XO hàn quốc date tháng 1 2023 cho bé từ 6 đến 12 tháng lý do bé nhà em chỉ chịu uống dieclac k uống sữa này . Nên em pass rẻ 2 hộp 750k . Mua 1 hộp còn nguyên và một hộp mới khui sài đc 3 muỗng . Sữa này chóng táo bón cho bé tốt lắm nha các mom . Em miễn phí ship luôn ạ

Pass sữa bột
15 Các câu trả lời

Mua lần 2 lon dữ vậy mom 😂. đây là lí do vì sao mình thích nhãn hàng nào có mẫu thử, hoặc ko thì mình hay mua hộp pha sẵn cho bé thử trước xem có hợp ko, bé có chịu uống hay ko đã rồi mới mua lon sữa lớn

1y ago

Tại em tưởng con mình dễ nên uống được á mom 🥺

đẩy bài cho mom, mà mom đăng trong hội nhóm pass sữa trên facebook ấy sẽ có nhiều mom quan tâm hơn

đẩy bài cho m, hi vọng m nào có nhu cầu sẽ đọc được bài.

mom đăng trong mấy hội nhóm trên fb á mom dễ pass hơn

chúc mom bán nhanh nhé

Đẩy bài cho mom nè

Đẩy bài giúp mom

Đẩy bài Mom nha

đẩy bài cho mom