Nên dùng sữa nội địa hay nhập khẩu

Các M cho mình hỏi có M nào cho con dùng sữa Nhật Moginaga ko ạ, cho mình xin ý kiến nên dùng sữa nội địa hay nhập khẩu vậy. Mình cũng có tìm hiểu trên gg nhưng vẫn còn thấy hoang mang ko biết nên dùng loại nào. Hiện tại bé mình được 1m3d cũng đang dùng sữa Moginaga nội địa được 2 hộp rồi và bú kèm sữa mẹ

Nên dùng sữa nội địa hay nhập khẩu
1 Trả lời

C dùng sữa nhập khẩu tốt hơn nha. Vì sữa nhập khẩu theo chỉ tiêu của trẻ việt nam hơn nội địa nhật chỉ chuyên với trẻ nhật khác vs tiêu chí mình