Sữa Nan nga

Mấy mom cho em hỏi Nan nga nó có mùi hắc hắc khó chịu vậy hả, em check thông tin các thứ thì ko có dấu hiệu hàng giả mà sao em thấy mùi sữa khó chịu sao ấy em hơi hoang mang

Sữa Nan nga
7 Các câu trả lời

sữa nga uống mát có mùi thơm dịu ko bị hắc hay khó chịu nhà mom. loại 800g ko bit mom mua bn tiền. giá bình dân ở nga BH bán cũng tầm 1200rúp tương đương 5-600k ở VN r

em cũng đang cho con uống cái này thấy uống khoẻ lắm mà. ck e uống bảo thơm 😆

Nan nga thơm ngọt mùi bột mà mom con e đứa đầu dùng cái này OK lm

M xem hsd chưa chứ sữa mùi thơm đâu có hắc đâu

e mua giống vầy và mùi cũng như mom nói...

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

Đẩy bài cho m