Bé mình trước giờ uống mejji nội địa nhật được 4 tháng .nay bé cảm sổ mũi hắc xì ho đi phân xì xoẹt

Cả ngày #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

mình trước giờ bé bị cảm mình toàn tự xử lí tại nhà .k dám ún thuốc sớm .tắm dầu tràm hay tắm nước gừng nấu sả pha tắm xoa dầu ấm .với hút rửa mũi nếu nget chảy mũi .nay cũng bị nên mình k lo về cảm .mình nghĩ bé tướt có phải mọc răng hay k .có ai mà 5 tháng bé mọc răng k ạ

vậy thì ko phải do sữa nhé. Nếu do sữa thì ko phải tới h mới bị. Còn bé bị cảm thì nên đưa bé đi khám nhé. Mùa này nhìu bé bị lắm

mình nghĩ bé tướt mọc răng .bé nay đc 5 tháng .k pik có ai 5 tháng mọc răng tướt vậy k nữa

đưa bé đi khám BS kê thuốc cho nhanh khỏi á mom, phân k nhầy k dịch máu thì không sao đâu

đưa bé đi khám cho chắc bạn nhé. chứ mỗi người mỗi ý mà

2 năm rồi

Câu cũ r