Bé 2 tháng bị táo

Cả nhà cho e hỏi Bé e dc 2 tháng bú sữa mẹ mà bị bón tới 2.3 ngày lun phải lm sao ạ

17 Các câu trả lời

sữa mẹ thì tỷ lệ bón siêu siêu hiếm nha, bé giãn ruột + sữa mẹ dưỡng chất phù hợp bé hấp thu hết nên để đủ lượng phân đẩy ra ngoài cần nhiều ngày mơia dồn đủ. phân bé sẽ mềm, hơi chua chứ ko có cứng đâu. bé mình 7 ngày mới đi lận

Cả tuần đây. Be sgianx ruột thôi. Còn nếu bé vặn vẹo khó. Hịu, rặn è ed là do chướng hơi. Tâkp đạp xe xoa bụng, cong chân lên từ từ ép hơ ở bụng cho con xì hơi dc là bé bớt khó chịu. Lên youtube cô cách làm chuẩn nha.

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

bú mẹ hoàn toàn vài ngày tới 10 ngày mới đi là bình thường. bé đi rặn đỏ mặt quấy khóc mới là bón còn phân dẻo là bình thường

Search tìm hiểu guãn ruột ở bé nha. Cứ ko ẻ mỗi ngày là bón hả? Câu hỏi này rất hay gặp luôn á

nhiều khi đến giai đoạn giãn ruột đấy mom ạ. bé vẫn bú ngủ chơi bình thường thì k sao ạ

Mom nên thay đổi thực đơn ăn uống nhiều nước ăn chuối… các thực phẩm dễ tiêu

2 tháng có thể trong quá trình bé giãn ruột mom đừng quá lo lắng ạ

mom massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

có thể bé trong thời gian giãn ruột nè mom