Quà sắp có, xin đừng lơ là!

Cả nhà canh thông báo từ ứng dụng nào!

Quà sắp có, xin đừng lơ là!
65 Các câu trả lời

Quà bữa nay cao điểm quá. Mà em chưa thấy quà tiki. Không biết là không có hay á chưa đăng. Cơ mà em đổi bộ bản chải cho bé rồi hihi

2y ago

tiki hết nhanh quá

Ui e canh từ ngày 16 đến h từ sáng mở liên tục lỡ có 2 tiếng chiều nay mà hết luôn các mom nhanh thế

2y ago

Mình vừa thấy đăng còn 5p. Bấm vô đổi còn ki kịp í Mom :))

Ố ồ ô. Thấy thông báo, vào luôn mà các m của tap ta thật nhanh. Thôi lại hẹn lần sau

ui ui may còn thấy thông báo này chứ lười canh rồi, canh từ hôm 16 đến nay rồi 😀

đi mất nửa số điểm luôn mà k biết con có chịu hợp tác k 😁

2y ago

công nhận nhìn xịn xò thật 😁

hic. quà bay nhanh trong vòng 1 nốt nhạc. tháng này e trật lất rồi

hẹn lại tháng sau nhé ad..😆😆 tháng này em xịt dồi..😅

Hóng quá add ơi em cứ tưởng tháng này k có quà cơ

như 1 cơn bão vừa lướt qua xóa sổ toàn bộ 😂

tưởng ad dồn luôn quà cho 1/6 r đăng luôn thể. 😁

2y ago

uk có khi hnay đổi quà về đúng 01.06 đó