Thông báo xoá nội dung spam

Gần đây, các nội dung không liên quan đến chủ đề mẹ và bé xuất hiện khá nhiều trên ứng dụng, dẫn đến tình trạng các ba mẹ muốn đọc thông tin hữu ích và trao đổi kinh nghiệm bị hạn chế. Vì vậy, đội ngũ theAsianparent xin thông báo sẽ thẳng tay xóa các nội dung quảng cáo, không liên quan đến mẹ và bé. Cả nhà lưu ý nhé! . Rất xin lỗi vì sự bất tiện này, hy vọng ba mẹ sẽ có trải nghiệm sử dụng app tốt hơn trong thời gian tới ? Các góp ý của ba mẹ sẽ là động lực to lớn để theAsianparent phát triển hơn nữa, nên cả nhà đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Thông báo xoá nội dung spam
28 Các câu trả lời

Đúng rồi ạ. Lên đọc mà toàn quảng cáo việc làm onl tốn phí ko riết nhàm ko muốn vào app nữa. Cần tìm thông tin đến mẹ và bé tìm lòi con mắt. Nên loại bỏ những thành phần cứ đăng quảng cáo như thế

nói vậy thôi chứ ad quản lời hết tất cả các bài viết hay các câu trả lời chắc mệt chết

Mình thấy nhiều thông tin việc làm như lừa đảo ấy 😞

Loại luôn tv đăng spam việc làm ol z z ấy. Lừa đảo ấy

đồng ý hai tay luôn 😉😉

chính xác...hoan hô TAP

nên như thế Ad ak

Đồng ý 👍

Hoan nghênh ạ

Nhất trí lun