Mẹ bé Bom

Cả nhà ơi ! H.nay e đi siêu âm , bác sĩ báo được 30 tuần , và báo con em trong tim, tâm thất trái có nốt vôi hóa, mà bác sĩ báo HK sao ... nhưng e vẫn còn lo ... Cả nhà mình ai đã từng có bé, có kinh nghiệm giải thích cho e với ..

5 Các câu trả lời

Nếu có 1 nốt thì khi thai lớn hoặc sau khi sinh ra sẽ tự biến mất đó bạn. Lúc mình thai 16 tuần cũng thấy tim bé có nốt vôi ở thất trái, nhưng đến 22 tuần đi khám tim thai thì nốt đó ko còn nữa. Bạn yên tâm nhé. (Nhưng cũng cần theo dõi đến khi nào nốt đó mất nhé)

5y ago

Cảm ơn bạn nà

Mình cũng thế. Nhưng sau ksao cả nhé. Bố bé an ủi mình suốt bảo anh check r nhiều ng như vậy lắm nhưng ksao. Bsi cũng bảo sau sẽ hết. Bé nhà mình giờ gần 4m r.

Chắc k ảnh hưởng gì. Có vấn đề gì bác sĩ nói chứ mom

Chắc mọi chuyện tốt đẹp thôi

Bs bảo k s rồi lo gì nữa mom