có mẹ nào giống th kình không

Đi siêu âm 4d kq tâm thất trái hở 2.5mm bs bảo ks hiện tượng vôi hóa có th sẽ mất dần mình lên mạng xem thì bảo có nguy cơ bị tim bẩm sinh lo quá

3 Các câu trả lời

mom siêu âm tim thai vài nơi khác nữa coi sao, siêu âm bên bv nhi đồng đó mom, họ có kinh nghiệm hơn và nếu có vấn đề gì họ lưu hồ sơ cho bé luôn. siêu âm tuần 12, 20 nếu ko có gì bất thường thì có thể ko sao. ko biết thai bn tuần rồi? 2.5mm thì thấy ko to ko nhỏ, mom nên siêu âm theo dõi thường xuyên.

Bác sĩ ns ko sao thì m đừng lo nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

theo dõi thường xuyên m