Mang thai 23 tuần

Em đang mang thai được 23 tuần , em bé trộm vía phát triển khoẻ mạnh bình thường không có gì đáng ngại. Nhưng hôm qua e đi siêu âm thì thấy bác sĩ bảo bé có nốt tăng âm ở tâm thất trái của tim ( nốt vôi hoá van tim ) , có liên quan đến nhiễm sắc thể thai nhi. Mặc dù bác sĩ đã nói đa số là sẽ tự biến mất nhưng em vẫn chưa ăn tâm lắm. Có mom nào gặp tình trạng như em xong nó tự mất không ạ ? các mom mát miệng chúc cho em có thai kì khoẻ mạnh em bé bình thường với ạ ??

Mang thai 23 tuần
21 Các câu trả lời

có thể sẽ biến mất . hồi bé mình cũng bị u gì trên não, bs nói đến nhiu tuần sẽ biến mất, và sau đó siêu âm bs k nói gì cho đến lúc mổ, bé khoẻ mạnh.

mà mom ơi, BS đã nói vậy rồi thì k sao đâu, mom đừng suy nghĩ nhiều nhé, ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

em cám ơn mom ạ

bs nói vậy thì cũng yên tâm hơn r,đừng suy nghĩ mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

em cảm ơn mom ạ

chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh, hai mẹ con luôn mạnh khoẻ, bình an nha.

chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh, con khoẻ nhé

chúc mom về bé có 1 thai kỳ mạnh khỏe nhé

chúc 2 mẹ con có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

bác sĩ nói vậy thì đâu có j lo nữa mom

chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh nha

chúc 2 mẹ con có 1 thai ky khoe mạnh nha