Mom

Mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi??e 21w đi siêu âm có 1 nốt sáng bên tâm thất trái ở tim cách d: 1.9mm thi có nghiêm trọng k ạ????

9 Các câu trả lời

Cái này phải theo dõi thường xuyên, thường thì bé nào cũng có từ giai đoạn 3 tháng giữa đến sau sinh đều có,và k có nguy hiểm, thường thì sẽ tự mất đi sau 1vài tháng có, nhưng vẫn phải theo dõi xem có biến chứng gì k:)

Chào bạn! siêu âm tim thai có nốt sáng có thể thấy khi siêu âm tim thai khoảng 3-5​% thai phụ bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe ...

Bsi co kêu mom đi siêu âm tim thai k? Nếu có thì nên đi siêu âm tim thai cho chắc nhé.

Hỏi bs thôi m, lquan đến chuyên môn mà

Nên tham khảo ý kiến bs mom ạ

nên theo ý kiến của bs nha mom

ngje theo bs va theo dõi thai nha m

Bác sĩ bảo sao m

1y trước