* CƠM & GHẸ HẤP * GIA VỊ RẮC RONG BIỂN (02.10.2022 CHERRY 26 THÁNG 15 NGÀY )

* CƠM & GHẸ HẤP
* GIA VỊ RẮC RONG BIỂN

(02.10.2022 CHERRY 26 THÁNG 15 NGÀY )
20 Các câu trả lời

Ôi. Hấp dẫn quá. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

nhất Cherry rồi trông ngon quá ạ

Mẹ có cho bé ăn thêm canh rau không ạ

2y ago

Bé mình k chịu ăn rau , nên mình bổ sung thêm trái cây cho bé àk

Bé nhà mình cũng rất thích ghẹ🥰

2y ago

Bé nhà mình phái ghẹ , cơm trứng chiên hay mì gói của nhật dành cho em bé ăn ak bé mình phái ăn lắm hiii

Nhìn ngon quá mom ơi

Hấp dẫn quá à

hấp dẫn quá m

Hấp dẫn quá

hấp dẫn quá

Ngon quá m