- CƠM VO VIÊN RẮC RONG BIỂN ĂN VỚI CUA ( 14.09.23 CHERRY 3 tuổi 1 tháng 29 ngày )

- CƠM VO VIÊN RẮC RONG BIỂN ĂN VỚI CUA
( 14.09.23 CHERRY 3 tuổi 1 tháng 29 ngày )
7 Các câu trả lời

Trộm vía. Bạn ấy ăn thế kia bảo sao k lớn. Bé nhà m có lưng bát cơm còn k hết. Haiz. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

ngon quá mom ơi

khéo quá lun

hấp dẫn

Ngon quá

Khéo vậy m

8mo ago

Dạ mom , đơn giản dễ làm hiii cua đem đi hấp xong lấy thịt , cơm vo viên lại rắc rong biển lên xong 1 bữa cơm ngon hấp dẫn hiii

ngon