Chia sẻ thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 5 tháng

Công chúa nhà em là con gái mà được nết ăn trộm vía, chẳng mất lòng ai bao giờ. E đag mua đồ nghề nấu nướng cho nàng tập ăn trước khi mẹ đi làm lại. Nhờ các mom chia sẻ thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 5 tháng để e chuẩn bị, nên bắt đầu từ loại thực phẩm nào trước và chế biến kiểu gì cho dễ ăn vậy các mom?

Chia sẻ thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 5 tháng
16 Các câu trả lời

e bé 5 tháng còn nhỏ quá nên muốn cho ăn thì mẹ nên hỏi ý kiến của các bác sĩ nhi khoa nhé. Mình đọc trên TAP thấy gợi ý các loại để bắt đầu ăn dặm nên là bột ngọt như bột gạo bắp sữa, bột khoai tây cà rốt, bột khoai lang. Mom cho con ăn thử 1 ngày 1-2 muỗng bột loãng trước rồi từ từ tăng lượng lên nhé.