tuesday gui hinh sex

cô ta cặp bồ với ck mình. gọi điện và nhắn tin cho mình biết. Mình ko đánh ghen và nói chuyện chỉnh sửa lại gia đình với ck. Ck mình nói đã chấm dứt với cô ta để về với vợ con nên cô ta tiếp tục nhắn tin gởi hình sex của cô ta với ck mình cho mình để chọc tức. Mình trước ko thèm nói tới cô ta nhưng bây giờ như vậy nếu im lặng ko tính sổ cô ta là mình nhu nhược phải ko? Kêu mình tha thứ cho dù họ ko xứng đáng vẫn là nhu nhược phải ko?

9 Các câu trả lời

Vấn đề chồng bạn thế nào? Và bạn muốn gì? Nếu bạn có thể bỏ qua khi chồng bạn đã ngủ với gái thì bỏ qua để có một gia đình và phải bắt chồng bạn chứng minh là đã kết thúc. Còn loại gái gửi tin nhắn cho bạn chứng tỏ loại đó ko ra gì. Điều tra xem nó là con nào, nhà ở đâu đem tin nhắn đó cho gia đình nó biết...làm đơn gửi tới công ty nó cho nó nghỉ việc.

Quan trọng là ck bạn biết hối cải ko thôi. Nếu a ta vẫn qua lại thì bạn cũng đừng nên giữ làm gì. Sau này con cái nó suy nghĩ nữa

Thì sẵn ảnh đó tung lên facebook ,tag tên cô ta vào. Và chờ kết quả thôi

4y ago

Có thể in ra rồi gửi cho bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp của ẻm giống như tặng quà. Hơi kì công nhưng mà chắc chắn có kết quả. 😁

mom này hiện quá, gặp em là em tung lên rồi

Quần trọng là ở ck mình thôi

In ra gửi cho gia đình cô ta

tung lên mạng cho nó sợ

thứ gì lăng loàn v

thứ mặt dày vậy