Bé nhà mình 10 m 15 ngày

Có ăn dc ván sữa monte ko vậy các m và ăn dc sữa chua hủ vinamilk ko vậy.. ăn thơi gian nào sẽ tốt , bn là đủ ạ.

10 Các câu trả lời

mình cho bé ăn váng sữa hoff ăn vào buổi trưa sau bữa ăn chính 1 tiếng m có thể cho bé ăn vào buổi chiều trước 17h m nhé vì váng sữa khó tiêu,còn sữa chua có khi mình tự làm có khi mình dùng hoff luôn

bé ăn được vâng sữa rồi nha m.bé mình cho ăn từ khi 8 tháng.chỉ cho ăn tuần 3 lần.ăn vào bữa phụ thôi m.4 ngày còn lại mình thay đổi sữa chua

mh thấy nhiều bé ăn váng sữa hay khó tiêu, đi ngoài nên phải hơn 11th mh mới cho ăn. Cho ăn vào bữa phụ thôi, tuần ăn 2-3 lần

Ăn váng sữa ít thôi nè mom, ăn sữa chua thì được rồi nè

monte 8m ms ăn đc m, nên ăn ít thôi, bởi khó tiêu hóa ak m

sữa chua susu ak mom

cho e hóng ké mom

Đẩy bài cho mom

cám ơn các m

hóng ké m