Các mom cho e ý kiến với!

Bé nhà em 7 m 9d nhưng ăn bột mẹ nấu ngày gần 2 chén( khoảng nửa chén gạo thêm rau củ quả thịt) 1 hủ ván sữa 2hủ sữa chua , sữa bú ngày 5-6 cử (110ml đến 200ml tuỳ vào lúc đói , no) . Một cử siro 60ml , nước uống thêm khoảng 100ml đến 200ml vậy có ổn ko ( bé trộm vía khỏe ăn nhiều ăn nhanh, nhưng thuộc thể trạng khó hấp thu )

Các mom cho e ý kiến với!
17 Các câu trả lời

be nhà mjnh luc di lam bà nội kug cho ăn no ăn nhìu mà no còn bị xuong 100gr. may nay dịch o nhà dc 2 thag mjnh cho bé . bé ăn ít hơn nhiu lắm. ma lại tăng 900gr. mjnh theo kieu k ép. k j het. cho an dc nhju ăn. rui ăn rau củ quả la nhìu. cơm hầu như bé k ăn lun ý.

3y ago

Dạ em đi khám bác sĩ cũng bảo vậy chứ mẹ tăng 27kg mà sinh con 2,4kg 😭 khóc quài luôn

ôi bé ăn đc tv quá luôn. bé mh cháo thì ăn đc nữa chén, ngày 2 lần, 1 bữa phụ hoa quả hay đậu hủ yến mạch này kia, chỉ là sữa chua, ván sữa ko ăn( mẹ đỡ tốn tiền 😂😂)

3y ago

Dạ Yến của baby ý chị loại 6 tháng ăn ý em mua về rồi chưng cách thủy lại !

Bé ăn được vậy là tv quá nha m.đợi lớn chút nữa mới biết được chứ bé nhà mình ăn cũng được hồi nhỏ mũm mĩm chút mà giờ lớn thấy còi còi á

3y ago

Bé e khỏe mà ko còi ko sổ sữa mom ơi !

trời ơi,sao bé ăn giỏi thế con mình 17 tháng mà lần nửa chén cháo cũng khó, ngày 1 hủ vãng sữa cũng k hết 😭

3y ago

Dạ cảm ơn mom

Con Ăn dc v là ước mơ của nhiều mom lắm rồi đó mom ạ

3y ago

Dạ cảm ơn mom e cũng hạnh phúc vì đều đó nhưng bé e ko tăng cân nhiều

bé ăn giỏi quá.. cơ mà em kết cái ảnh m ạ..🤣🤣

bé chị ăn z là Nhìu hơn bé e lúc trước r

3y ago

Ukm e nhưng bé chị thuộc thể khó tăng cân

Bé trộm vía ăn vậy là nhiều rồi nè mom

3y ago

Dạ cảm ơn mom

Nhiều mom có 3 đứa con còn đau đầu hơn

3y ago

Dạ đúng rồi mom

vậy là còn ăn nhiều rồi m nhé

3y ago

Dạ mom ib e phạm Nguyễn Phượng vĩ nhé!