4thang bị tê tay

Có sao không ạ

12 Các câu trả lời

Mom uống canxi chưa, đi khám coi bsĩ nói sao nè. Mình cũng đang bị tê nhưng bsĩ bảo đó là triệu chứng thai kỳ vì tất cả xét nghiệm đều bt , vitamin cũng đầy đủ

Tăng cân thì bị tê tay thôi m, đặc biệt là mỗi sáng sau khi thức dậy... Mình cũng bị vậy từ lúc 20w đến giờ là 37w rồi

M kham xem sao nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Bầu là vậy đó mom. Minh tê nhức luôn cầm ji nặng hay đi xe xa là ko dc

Bầu thường là v mom xoa bóp với bổ sung canxi nè

Đi kiểm tra xem có thiếu canxi ko m

Bầu thường bị z m ạ

Nên đi khám nha

Giống minh

Quan tâm