Cách đay 10 ngày ngực e căng sữa và nổi cục nhứt và hành sốt e uống thuốc thì bớt đau nhưng cục tròn nhỏ vẫn k hết

Có s k ạ #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

m chườm ấm, massage rồi hút sữa ra hay cho bé bú nhiều lên m. m uống thuốc bs kê hay tự mua z m

3y ago

Bs kê ạ mà nk vẫn k hết cục đó

m đang bị tắc tia sữa nè m.m có thể chườm ấm.và cho bé bú liền sau khi chườm nè m

3y ago

ngày đó mình phải 3 ngày mới tan nè m.đau cực kỳ luôn

đây là bị tắc tia sữa nè mom chườm nóng rồi massage cho nó tan ra nha

bị tắt tia sữa nè m.. m chườm nóng, massage cho tan cục đó nha..

khám theo dõi tiếp di mom. chu phụ nữ sau sinh co nhiu vấn đề lam.

Nay mom đã đỡ chưa nè

chườm ấm, massage mom

chườm ấm, massage m

nên đi khám bs đi m