Đừng cảm thấy có lỗi vì suốt ngày "Không Làm Gì Cả" Bạn đang nuôi dạy cả 1 con người. Chỉ vậy thôi

*Có rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con vì nhiều lý do, hoàn cảnh gia đình, kinh tế,... hoặc đơn giản chỉ là vì thương con còn bé, ko có mẹ thì cũng chẳng có bà chăm. Chị em ở nhà đối mặt với bộn bề công việc lặt vặt nhưng ngổn ngang, áp lực chăm con vô cùng lớn, lúc con khóc, con ốm, lúc đêm hôm ôm con một mình,... Tâm lý & Những suy nghĩ tiêu cực luôn thường trực. Người ko hiểu ác mồm nói "Ăn bám" khiến nhiều chị em tự ti hơn, lo nghĩ nhiều hơn. Các mẹ bỉm sữa hãy vui vẻ và tự tin hơn nhé. Chị em mình rất giá trị đấy ! Có những thứ đôi khi không nên nhìn quá sâu, nghĩ quá nhiều. Hãy ngước mắt nhìn xa xăm - ngoảnh mặt - mỉm cười và bơ nó đi, cho nhẹ nhõm tâm tư ^^ Để đây 1 bài thơ tự do, hãy ngắt đọc tự do, theo cảm xúc mà bạn đang có 🙂 ⚡ Nếu nói thời gian trôi làm con người thay đổi quả thực đúng! Nhưng để già nua theo thời gian - là lỗi bản thân mình 🙂 Có những ngày, không buồn, không vui! Không cảm giác, không biết mình cần gì? ..hay nhỉ? Có những ngày ngổn ngang suy nghĩ Về những gì đang hiện hữu quanh mình Có những ngày nhìn lên trời tự hỏi: - Đi về đâu và sẽ ra sao? Có những ngày tôi cũng chẳng hay Tôi là ai? Sẽ làm gì giữa dòng người hối hả? Có những ngày nhận ra mình chẳng còn là mình nữa Chẳng còn những gì nhỏ bé giản dị Chẳng còn vẻ đẹp của tuổi trẻ xuân thì Có những ngày giật mình bừng tỉnh Đã vì gì mà đánh mất những khoảnh khắc bình yên? Có những ngày ngẫm lại thì: Không!! Có niềm vui có những điều tự hào đấy chứ Có được sự đồng tình, có sự ngưỡng mộ, có cả lòng tin Có tất cả và nhiều hơn thế nữa Có những ngày đứng giữa nhiều sự lựa chọn 1 trong 2, 50 - 50 - được và mất Có những ngày nhìn lên rồi nhìn xuống Chẳng biết tiếp tục hay quay đầu Và có những ngày... không đâu!! nhiều nhiều ngày ấy chứ... Vì cuộc sống ! Là có những ngày ! ⚡ Lala ❤️ #Latnh 27.10.22

6 Các câu trả lời

Nhiều lúc cũng thấy tủi, cứ so cuộc sống bây giờ với ngày xưa nói mình sướng quá 😀

Hữu ích

chuẩn

huu ich

Đúng

hay