E ít kỷ quá phải ko Mn...

Có phải tính e ít kỷ quá ko Mn, Bé dag trong quá trình cai sữa mẹ, bà nội muốn bắt bé ngủ với ông bà, nhưng từ lúc sinh ra tới giờ e ngủ với con quen r, ko có con ngủ cùng e chịu ko nổi, nhưng ngta lại bảo e ít kỷ...

5 Các câu trả lời

Mackeno đi mom. Con mình mình giữ chứ. Mình giống mom, nghiện rồi đêm ko ôm con khó ngủ lắm 😆

2y ago

Đúng r đó mom, 2 mẹ con mình cũng nghiện nhau, bé mình 8th đêm ngủ thỉnh thoảng nghiêng qua ôm mẹ, khóc cũng đòi mẹ chứ đêm bố ấp k chịu đâu. Bởi vậy mới thương chứ, cho ngủ với ông bà chịu sao noiir

Con mình 5t vẫn ngủ vs Mẹ đây. Chuẩn bị có e mà ko biết có chịu qua Nội ngủ ko nữa

kệ họ đi m, ích kỷ cũng đc. con thì ngủ với mẹ chơ sao

2y ago

m nói k cần, m tự tìm cách cai sữa bé đc mà

con em ngủ với nội em cũng khóc mấy ngày..

Con cai sửa ngủ nhu mẹ khỏe